Chia sẻ:
Gạo Tám Thái Đỏ đặc biệt Bảo Minh - Túi 5kg
SKU: 119110083
219.000đ
Xem tồn kho, giá bán tại:
Chia sẻ:
SKU: 119110083
219.000đ
Giống lúa này phù hợp trồng cấy nhất ở vùng Sóc Trăng nơi có vùng nguyên liệu lúa - tôm và Long An giáp biên giới Việt Nam – Campuchia.
Gạo Tám Thái Đỏ đặc biệt Bảo Minh được sản xuất từ Lúa tám thái Đỏ được trồng ở vùng có khi hậu hài hòa và điều kiện thổ nhưỡng nên cho ra sản phẩm gạo tám thái Đỏ đặc biệt. Giống lúa này sẽ cho ra năng suất cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt hảo nhất khi được trồng vào vụ Đông Xuân hàng năm.
Gạo Tám Thái Đỏ đặc biệt Bảo Minh - Túi 5kg
Thành phần: 100% gạo Tám Thái Đỏ
Trọng lượng: 5kg
Cách nhận biết hạt gạo: Hạt có hình dạng thon mảnh dài, 1 đầu hạt gạo khuyết nhọn 1 góc khoảng 30oC, màu gạo trắng trong, hạt bóng.
Đặc tính khi nấu cơm: Cơm chín có vị dẻo dai, màu cơm trắng bông, cơm vẫn có độ kết dính khi để nguội.
Hàm lượng dinh dưỡng:
+ Hàm lượng Gluxit khoảng 70 – 75%
+ Hàm lượng protein khoảng 7.5%
Chứng nhận: Sản xuất theo quy trình gạo sạch theo tiêu chuẩn USDA, được giám sát chất lượng bởi Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam. Lấy mẫu & chứng nhận bởi trung tâm phân tích & chứng nhận CLSP Nông Nghiệp Hà Nội.
Bước 1: Đong gạo
Dùng cốc đong gạo đi kèm để đong chính xác gạo cho một lần nấu, mỗi cốc khoảng 150g gạo tương đương 2 chén cơm.
Bước 2: Ngâm gạo, vo gạo: vo gạo 2 lần với nước sạch
Bước 3: Từng loại gạo sẽ có những tỷ lệ nước khác nhau, gạo mới thu hoạch sẽ ít nước hơn gạo đã để kho từ trên 60 ngày.
Nấu với tỉ lệ là 150g gạo dùng 160-170 ml nước.
Bước 4: Nấu cơm và ủ cơm
Sau khi nấu xong, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm, lúc này bạn có thể rút điện ra và để yên không mở nắp trong vòng 10-15 phút, giúp cơm khô bề mặt, chín đều và hạt cơm không bị dính vào thân nồi.
Xuất xứ: Việt Nam