Chia sẻ:

Bánh bỏng bi BeBecook vị phô mai cho bé 12M+

SKU: 213120353

Chưa có đánh giá


69.000đ


Bạn có 0 sản phẩm này trong giỏ hàng

Số lượng

Bánh bỏng bi BeBecook vị phô mai thơm ngon cho bé 12M+

Bánh bỏng bi BeBecook vị phô mai cho bé 12M+
Bánh bỏng bi BeBecook vị phô mai cho bé 12M+

Thành phần bánh ăn dặm BeBecook vị phô mai:

Bột ngô (ngô 100%, nước ngoài : Úc, Brazil, Nga,....) 56,05%, Renewal White 2 [đường hữu cơ 62,4% dầu thực vật (dầu hạt cọ : Malaysia), sữa bột hỗn hợp (Hà Lan), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành)] 32% bột phô mai Camembert (Đan Mạch) 5% gạo nếp cẩm (Hàn Quốc) 2,95%, bột phô mai xanh (Đan Mạch) 2%, đường hữu cơ 1%, muối biển.

Công dụng bánh bỏng bi BeBecook:

Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi giòn giòn, xốp xốp, mềm mềm và hương vị của hoa quả hũu cơ, không chứa phẩm màu, không hương liệu tổng hợp nên an toàn với hệ tiêu hóa của bé.

Thông tin chi tiết bánh bỏng bi BeBecook
Thông tin chi tiết bánh bỏng bi BeBecook

Bánh ăn dặm cho bé BeBecook chứa hàm lượng canxi cao của giúp bé hấp thụ dễ dàng, giúp xương chắc khỏe.

Bỏng ăn dặm BeBecook có khoá zip tiện lợi, dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn.

Tính năng đặc điểm nội bật:

Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi với thành phần chính là bột ngô, gạo nếp cẩm ngọc trai đen, hỗn hợp đường hữu cơ, hoa quả hữu cơ canh tác tại Hàn Quốc nên mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng Bánh ăn dặm cho bé BeBecook

Cách sử dụng và bảo quản:

- Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.

- Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn.

- Bánh BeBecook có thể dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn.

- Bảo quản bánh BeBecook vị phô mai ở nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: BeBecook
Độ tuổi sử dụng - Hàm lượng: Cho bé từ 1 tuổi trở lên
HSD: 12 tháng kể từ NSX

Thông số sản phẩm