Chia sẻ:
Bánh bỏng bi BeBecook vị đậu cho bé 12 tháng trở lên
SKU: 213120352
Chưa có đánh giá
69.000đ
Bạn có 0 sản phẩm này trong giỏ hàng
Xem tồn kho, giá bán tại:
Chia sẻ:
SKU: 213120352
Chưa có đánh giá
69.000đ
Bạn có 0 sản phẩm này trong giỏ hàng
Bánh bỏng bi BeBecook vị đậu cho bé 12 tháng trở lên
Bột ngô (ngô 100%, nước ngoài: Úc, Brazil , Nga,....) 64.125%, White mom [đường hữu cơ 62,4% dầu thực vật (dầu cọ, dầu hoa hướng dương: Singapore), bơ ca cao (Singapore) 4%, sữa bột hỗn hợp (Hà Lan), chất nhũ hóa (cithin đậu nành)] 15% bột đậu trắng (Hàn Quốc) 8%, bột đậu đen (Hàn Quốc) 7%, gạo nếp cẩm (Hàn Quốc) 3,375% đường hữu cơ 2%, muối biển.
- Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi giòn giòn, xốp xốp, mềm mềm và hương vị của hoa quả hữu cơ, không chứa phẩm màu, không hương liệu tổng hợp nên an toàn với hệ tiêu hóa của bé.
- Bánh ăn dặm BeBecook chứa hàm lượng canxi cao của giúp bé hấp thụ dễ dàng, giúp xương chắc khỏe.
- Sản phẩm có khoá zip tiện lợi, dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn.
Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi với thành phần chính là bột ngô, gạo nếp cẩm ngọc trai đen, hỗn hợp đường hữu cơ, hoa quả hữu cơ canh tác tại Hàn Quốc nên mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng Bánh ăn dặm cho bé BeBecook
- Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.
- Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn.
- Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn.
- Bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: BeBecook
Độ tuổi sử dụng - Hàm lượng: Cho bé từ 1 tuổi trở lên
HSD: 12 tháng kể từ NSX