Xem tồn kho, giá bán tại:
Nhãn hàng chưa có sản phẩm nào
Ý là một trong 10 quốc gia hàng đầu về sản xuất thực phẩm hữu cơ trên thế giới. Năm 2018, tổng diện tích Nông nghiệp hữu cơ đã vượt 2 triệu ha, chiếm 15,5% diện tích nông nghiệp trên cả nước, cao hơn rất nhiều so với con số 7% trung bình tại châu Âu. 51% khu vực canh tác hữu cơ phân bố ở Sicily, Calabria và Puglia, Emilia-Romagna với số lượng nhà cung cấp cao kỷ lục: 79.000.
Nằm trong số nhà cung cấp trong chuỗi hữu cơ này thì Sottolestelle được xem như biểu trưng lớn nhất tại Ý hiện nay. Sottolestelle được thành lập năm 1992 tại vùng đồng quê Gargano (Puglia) phía Đông Nam nước Ý, với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 nhóm cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.