Sữa Glico Nhật Bản là một sản phẩm của thương hiệu Icreo, một thương hiệu sạch về sữa vì chưa từng vướng vào những tin đồn thất thiệt về sữa nào cả. Cả 2 dòng sữa Glico Icreo số 0 và số 9 đều có vị nhạt, tính mát và thành phần dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ.
Nội dung chính
So sánh sữa Glico số 0 và số 9 Nhật Bản
Lịch sử ra đời của dòng sữa Glico Icreo
- Năm 1913, với mong muốn dành cho các bé sơ sinh và trẻ nhỏ một loại sữa công thức gần giống với sữa mẹ nhất về cả màu sắc, mùi vị lẫn thành phần dinh dưỡng, một nhóm các bác sĩ Nhi tại Nhật Bản đã nghiên cứu và phát minh ra sữa SMA – khởi nguồn ra sữa Glico Icreo bây giờ.
- Sữa Glico Icreo là thành quả kết hợp của những kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia dinh dưỡng, những người đang làm cha, làm mẹ và không thể không kể tới là những nỗ lực của tập đoàn Glico để mang tới cho trẻ sự phát triển lành mạnh, và phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ
Sự khác biệt giữa sữa Glico Icreo số 0 và số 9 ( sữa Glico xanh và hồng)
- Sữa Glico Icreo số 0 dành cho bé 0-12 tháng tuổi, chứa thành phần dinh dưỡng tinh túy và hệ dưỡng chất tối ưu, vị sữa gần gũi nhất và tự nhiên nhất, giúp cơ thể non nớt và nhạy cảm của trẻ dễ dàng tiếp nhận, làm quen và hấp thu dinh dưỡng
- Sữa Glico Icreo số 9 dành cho bé 9-36 tháng tuổi. Đây là giai đoạn bé đã ăn dặm và cần nhiều dinh dưỡng năng lượng cho các hoạt động đi, đứng, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Sản phẩm bổ sung các chất khoáng và các vitamin cần thiết cho cơ thể mà bé khó có thể tổng hợp được từ những bữa ăn dặm, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn dinh dưỡng gắt gao và khắt khe của Nhật Bản
Công thức chuẩn pha sữa Glico Icreo số 0 và số 9
- Pha sữa Glico Icreo số 0: cứ 1 thìa gạt ngang sữa (tương đương với 2.54g) pha được 20 ml sữa, dùng nước ấm 70 độ để pha. Cho số thìa sữa cần pha vào bình sữa, tiếp đến cho 2/3 lượng nước nóng 70 độ vào, đậy kín nắp, lắc nhẹ cho sữa tan hết. Tiếp đến cho nốt phần nước còn lại (vẫn đảm bảo là ở nhiệt độ 70 độ C) vào cho đạt đủ số lượng nước cần pha. Xả bình sữa dưới dòng nước mát cho mau nguội, khi nhiệt độ còn 38-40 độ hoặc nhỏ một vài giọt ra cố tay, nếu như sữa âm ấm là cho bé dùng được.
- Pha sữa Glico Icreo số 9: cứ 1 thìa gạt ngang sữa (tương đương 5.44g) pha được 40ml, dùng nước 40—50 độ để pha. Cho số thìa sữa cần pha vào bình sữa, tiếp đến cho 2/3 lượng nước nóng 40-50 độ vào, đậy kín nắp, lắc nhẹ cho sữa tan hết. Tiếp đến cho nốt phần nước còn lại (vẫn đảm bảo là ở nhiệt độ 40-50 độ C) vào cho đạt đủ số lượng nước cần pha. Đợi sữa nguội hoặc làm nguội sữa xuống còn 38 độ thì cho bé uống.
- Pha sữa Glico Icreo số 0 dạng thanh: 1 gói là 1 thanh tương đương với 12,7g, mỗi gói pha với 100ml nước ấm 70 độ C
- Pha sữa Glico số 9 dạng thanh: 1 gói là 1 thanh tương đương với 13,6g, mỗi gói pha với 100ml nước ấm 40-50 độ C
- Lưu ý: Cần phải rửa tay sạch sẽ và rửa sạch các dụng cụ pha sữa bằng nước rửa chuyên dụng và tiệt trùng các dụng cụ ấy trước khi pha sữa Glico Icreo cho bé
Theo icreo.com.vn
Tham khảo sản phẩm:
>>> Tin liên quan: