Trong giai đoạn thai kì, em đã từng dùng cả 2 loại sữa bầu morinaga café và sữa bầu Mori Mama Socola rồi. Mặc dù đây đều là những sản phẩm của cùng thương hiệu sữa Morinaga Nhật Bản nhưng em thấy mỗi loại nó đều có 1 thế mạnh riêng:
Loại sữa bầu đầu tiên em uống chính là sữa bầu Mori-MaMa vị socola. Sữa này thì cũng thơm, vị dễ uống, sữa cũng rất mát, em không thấy bị táo bón gì cả. Về chất lượng thì em thấy cũng rất ổn vì là hàng nhập khẩu và phân phối độc quyền nên cũng an tâm, đọc thành phần dinh dưỡng và hàm lượng thì thấy cũng khá ok, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho các mẹ bầu và thai nhi như là sắt, canxi, vitamin D, DHA,…Nói chung theo em đánh giá thì với mức giá phải chăng 120k/hộp mà chất lượng được như thế là em thấy cũng ổn rồi.
Sữa bầu Morinaga vị cafe
Nhưng nếu so sánh Mori Mama với sữa bầu Morinaga Café thì em thấy khi pha Mori-Mama dù pha với nước ấm hay lạnh thì thấy vẫn có hiện tượng hơi vón, có những lúc bột sữa còn dính cả vào thìa khi khuấy nữa. Nhưng với sữa bà bầu morinaga thì em thấy độ hòa tan của nó rất tốt, chỉ cần đổ sữa vào là nó tự hòa tan luôn, lắc nhẹ cái là tan hoàn toàn, không cần dùng tới thìa để khuấy.
Về mùi vị thì Mori Mama ngấy hơn, nếu tinh ý thì sẽ nhận thấy vị sữa hơi đặm hơn so với sữa bầu Morinaga Café (chắc do nó có bổ sung thêm thành phần muối i-ot). Còn sữa bầu Morinaga vị café thì thơm, nhạt hơn so với Mori- Mama, khi uống cho ta cảm giác như là đang uống café sữa vậy, mùi rất thích. Chất lượng thì cũng thấy có phần nhỉnh hơn so với Mori Mama.
Theo em nghĩ thì “đắt xắt ra miếng”, “tiền nào của nấy” bởi lẽ sữa bầu Morinaga Café đắt gấp đôi sữa bầu Mori Mama socola cơ mà. Nói chung tùy vào kinh tế của mình mà các mẹ chọn cho mình loại phù hợp nhất. Đấy là những cảm nhận của em khi dùng 2 loại sữa này. Mẹ nào có thêm những trải nghiệm, cảm nhận nào khác thì cùng chia sẻ cho các mom khác tham khảo với nha.
Nguồn FB: Giang Nguyễn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: