Sữa bầu Morinaga trà xanh, trà sữa, café là 3 dòng sản phẩm dành cho các bà mẹ mang thai và cho con bú của thương hiệu Morinaga nổi tiếng của Nhật. Sữa Morinaga bà bầu thay thế bữa ăn phụ, giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu tăng cao cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh, nguồn dinh dưỡng vào con là chủ yếu nên mẹ bầu không lo béo phì nhưng thai nhi lên cân và phát triển tốt. Hương vị sữa thơm mát, dễ uống, kích thích vị giác giúp mẹ bầu uống ngon miệng.
Từ trái qua phải: Sữa Morinaga bà bầu vị cafe, trà xanh, trà sữa
Quá trình sử dụng và pha sữa bầu Morinaga trà xanh, trà sữa hay café rất quan trọng bởi nếu pha không đúng cách thì sữa tốt đến mấy cũng bằng không. Vì thế để tránh lãng phí nguồn dưỡng chất tuyệt vời từ dòng sữa này, các mẹ bầu hãy nhớ cần pha sữa đúng theo hướng dẫn sau đây để giữ trọn được nguồn dinh dưỡng:
Cách pha sữa bầu Morinaga vị trà xanh 216g
- Mỗi hộp sữa có khối lượng 216g (12 gói/hộp x 18g/gói). Mỗi gói có khối lượng 18g pha với 120ml nước rồi uống. Điều đặc biệt của loại sữa này là các mẹ có thể uống nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích của từng mẹ.
- Mỗi ngày uống 03 gói để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Cách pha sữa bầu Morinaga vị trà sữa 216g
Lưu ý khi bảo quản và pha sữa bầu Morinaga trà xanh, trà sữa, café
- Pha sữa bằng thìa, cốc hợp vệ sinh
- Pha sữa ở nơi sạch sẽ
- Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi pha sữa.
- Pha sữa đúng công thức, uống sữa đủ lượng để đảm bảo tốt nhất.
- Pha sữa xong thì nên uống ngay, không nên pha để lâu rồi mới uống sẽ giảm đi độ tươi ngon và dễ bị nhiễm khuẩn.
- Bảo quản hộp sữa Morinaga ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào, tránh các vật gây mùi, tỏa nhiệt.
Tham khảo TOP sữa bầu đang được các mẹ mua nhiều tại đây:
Bài viết liên quan: