5 bước pha sữa Nan Nga số 2 nhanh mà chuẩn xác nhất

0
69140

Sữa Nan Nga số 2 được sản xuất tại Nga, dành cho trẻ 6-12 tháng tuổi, với công thức PROTECT START bảo vệ bé khỏe mạnh từ bên trong: bổ sung Probiotics bifidus BL giúp trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt, tăng cường sức kháng, cùng với DHA, OPTIPRO, các khoáng chất khác giúp trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên cần phải pha sữa đúng mới có lợi cho trẻ. Sau đây Kids Plaza sẽ hướng dẫn các mẹ 5 bước pha sữa Nan Nga chuẩn xác nhất.

5 bước pha sữa Nan Nga số 2 chuẩn xác nhất

  1. Rửa tay và các dụng cụ sạch sẽ, tiệt trùng kĩ tất cả các dụng cụ liên quan dùng để pha sữa cho trẻ
  2. Đun sôi nước khoảng 5 phút và để nguội bớt (để nước nguội còn khoảng 40 độ)
  3. Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha, rót lượng nước vừa đủ vào bình sữa hoặc cốc sữa đã được tiệt trùng
  4. Sử dụng thìa đong sữa Nan Nga đi kèm hộp, lấy ra số thìa gạt ngang sữa theo bảng hướng dẫn cho vào bình sữa
  5. Đậy chặt nắp và lắc cho sữa tan hoàn toàn, và cho bé dùng

Cách pha sữa Nan Nga số 2

Bảng lượng sữa Nan Nga số 2 dùng cho bé theo từng tháng tuổi

Mỗi thìa gạt ngang sữa (tương đương 4,63g) pha cùng 30ml nước để có 1 ly sữa thơm ngon cho bé.

Độ tuổi  Số lượng cho mỗi lần Số lần trong ngày
Lượng nước nóng (ml) Lượng bột Bột    Các dạng khác
6 tháng 210 7 5
7 tháng trở lên 210 7 4-3 1-2***

Thành phần sữa Nan Nga số 2

Một vài lưu ý khi pha sữa Nan Nga số 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi

  • Để giữ được các vi khuẩn có lợi, cần dùng nước pha sữa ở nhiệt độ 38-40 độ C, không pha sữa với nước sôi hoặc nước quá nóng, không dùng nước khoáng để pha sữa cho trẻ
  • Không sử dụng nước rau luộc/nước cháo loãng/nước hoa quả,… để pha sữa cho trẻ để giảm tránh tình trạng nôn trớ, táo bón, tiêu chảy hay ngộ độc ở trẻ
  • Dậy kín nắp hộp sữa sau mỗi lần lấy sữa, dùng sữa tốt nhất trong vòng 3 tuần tính từ ngày mở nắp, để sữa ở nơi khô thoáng, tránh nắng, tránh bụi, không nên để trong tủ lạnh

Tham khảo thêm: