Tuan le gia san cang man cho mua HN
Tuan le gia san cang man cho mua HN
Đặt hàng : 1900.60.90
Vị trí của bạn: Hà nội
  • Mua hang online Mua hang online
  • Thanh toan online online
  • Giao hang online Giao hang online
  • Phuc vu online Phuc vu online
 

Giường cũi trẻ em

Danh mục nổi bật
 
 
 
 

Sản phẩm bán chạy
 

Giới thiệu: Giường cũi trẻ em

 
Giường cũi trẻ em

Việc lựa chọn cho bé một chiếc nôi hay một chiếc giường cũi em bé là một vấn đề phức tạp hơn những gì chúng ta đã suy nghĩ trước đó. Hãy cùng với Kids chúng tôi có một cái nhìn sâu sắc hơn.

Các ông bố, bà mẹ có nhiều sự lựa chọn khi nói đến nguồn cung cấp sản phẩm cho bé. Là những lựa chọn được dựa trên chức năng của sản phẩm và sự thoải mái mà một chiếc giường cũi trẻ em mang lại. Khi nói đến chiếc giường cũi đầu tiên của em bé, 1 chiếc nôi và cũi là 2 lựa chọn hàng đầu. Đây là những thiết kế đặc biệt để chăm sóc cho trẻ sơ sinh có những giấc ngủ ngon và không có nguy cơ rơi xuống. Các ông bố bà mẹ có thể tùy chọn để mua giường cũi hoặc nôi hoặc cả hai để dùng cho bé yêu nhà mình được thoải mái nhất có thể. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến, các nhà sản xuất đã đưa ra với nội thất chức năng kép. Bạn có thể tìm thấy một cái nôi có thể chuyển đổi để thành cũi phù hợp với sự phát triển của bé. Một số thậm chí chuyển đổi thành 1 chiếc giường khi bé lớn hơn.

Hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế mới cho giường cũi trẻ em mỗi năm bằng cách cung cấp nhiều sự lựa chọn cho các ông bố bà mẹ. Một số sản phẩm có thể chuyển đổi dễ dàng từ nôi sang cũi rồi sang giường một cách dễ dàng. Chi phí khoảng từ  1.000.000 VND đến 5.000.000 được coi là tương đối rẻ tiền để bé yêu có thể sở hữu chiếc giường cũi tuyệt vời mà Kids Plaza chúng tôi cung cấp

Để bảo vệ em bé, chắc chắn rằng giường cũi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn được. Đến với Kids Plaza chúng tôi bạn có thể cảm thấy hài lòng về điều này. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé lâu năm, với đội ngủ chuyên gia chăm sóc giấc ngủ cho bé bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất.

Bạn cảm thấy băn khoăn khi không biết chọn loại cũi cho bé nào?

Đến với Kids PLaza bạn sẽ được các  chuyên viên phụ trách về giấc ngủ cho bé tại Kids Plaza chúng tôi tư vấn hỗ trợ 1 cách tốt nhất. Cho bạn cùng gia đình những sản phẩm giường cũi trẻ em ưng ý.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm "Giường tầng trẻ em tại đây"

 
San pham da xem